Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp

Giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10
Sáng ngày 10/10/2019 Công ty Điện lực Bình Phước (PCBP) đã tổ chức buổi giao lưu giữa nữ Cán bộ công nhân viên PCBP và Nữ Cán bộ công nhân viên Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
Chi tiết...
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – MỘT NÉT ĐẸP VĂN HÓA
Năm 2019 CBCNV Điện lực Bình Long tiếp tục đồng hành cùng tinh thần hưởng ứng chiến dịch hiến máu nhân đạo, nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu cứu người tại các bệnh viện.
Chi tiết...
HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC KPI - MỘT NÉT VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Ngày nay các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải trong công việc (có cả quá tải ảo) dẫn tới hiệu suất công việc giảm đi trông thấy. Vì vậy chúng ta cần có những phương pháp quản lý và làm việc hiệu quả để sắp xếp công việc khoa học hơn, mang lại hiệu suất cao hơn.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức lớp tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Sáng ngày 06/08/2019, Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức lớp tập huấn Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) tại lầu 4 Công ty. Tham gia lớp tập huấn có 270 cán bộ công nhân viên (CBCNV) trực thuộc 11 Điện lực và khối Văn phòng.
Chi tiết...
Trao sổ tiết kiệm cho cháu Trần Ánh Huyền
Sáng ngày 04/7/2019, Đại diện Công ty Điện lực Bình Phước cùng 12 đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua số 10 tỉnh Bình Phước đã đến thăm hỏi và trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng cho cháu Trần Ánh Huyền.
Chi tiết...
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THƯƠNG HIỆU
Được xem là nền tảng cho sự phát triển của con người và xã hội, bất kỳ Quốc gia nào, tổ chức nào muốn tồn tại đều phải có văn hóa riêng và doanh nghiệp cũng không nằm ngoài quy luật đó. Từ nhiều năm nay, văn hóa doanh nghiệp (VHDN) được Công ty Điện lực Bình Phước nói chung, và Điện lực Bình Long nói riêng xây dựng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.
Chi tiết...
Điện lực Phú Riềng tổ chức chào cờ hàng tháng, tạo nét VHDN tại đơn vị
Chào cờ đầu tuần có ý nghĩa lớn, không chỉ thể hiện tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc của mỗi công dân Việt Nam đối với Tổ quốc nói chung và còn giáo dục tư tưởng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, thể hiện tính kỷ luật, kỷ cương hành chính và nhiệm vụ chuyên môn. Thực hiện chỉ đạo của bí thư chi bộ trong buổi họp chi bộ, Điện lực Phú Riềng đã tổ chức chào cờ đầu tuần và hát Quốc ca trang nghiêm, đúng ý nghĩa, đem lại hiệu quả thiết thực. Đây là nét đẹp văn hóa công sở cần được duy trì và nhân rộng.
Chi tiết...
ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH PHƯỚC THAM GIA “LỄ HỘI XUÂN HỒNG - HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019”
Sáng ngày 27/02/2019, Lễ hội Xuân Hồng  - hiến máu tình nguyện năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm thể dục – thể thao tỉnh. Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bình Phước đã huy động được gần 40 CBCNV Công ty tham gia.
Chi tiết...
Điện lực Đồng Phú Thăm và tặng quà gia đình chính sách dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019
Chăm lo công tác “Ðền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người có công với cách mạng là trách nhiệm và việc làm thường xuyên của Công ty Điện lực Bình Phước; Công ty luôn xác định việc làm mang ý nghĩa sâu sắc này sẽ là cơ sở để tạo sự lan tỏa và nhân rộng trong cộng đồng. Ngoài việc vận động CBCNV trích 1 ngày lương tham gia ủng hộ " Quỹ đền ơn đáp nghĩa" của tỉnh hàng năm, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân các dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, ngày Lễ, Tết…Nhân dịp tết nguyên đán  Kỷ Hợi 2019 Ban lãnh đạo Công ty đã ủy quyền cho Điện lực Đồng Phú đã tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đồng Phú.
Chi tiết...
Xuân Kỷ Hợi - Ấm áp nghĩa tình
Trong không khí đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 21/01/2019 Đoàn thanh niên Điện lực Đồng Phú đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện ấm áp nghĩa tình đầy thiết thực.
Chi tiết...
Họp mặt Cán bộ công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Công ty Điện lực Bình Phước
Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 16/01/2019 Công ty Điện lực Bình Phước đã tổ chức buổi Họp mặt thân mật CBCNV của Công ty đã nghỉ hưu theo chế độ. Buổi họp mặt là dịp để lãnh đạo Công ty cùng CBCNV hưu trí ôn lại những truyền thống tốt đẹp trong những năm qua.
Chi tiết...
Văn hóa Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
Trong những năm qua song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Bình Phước luôn coi trọng công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp và xem đây là nhiệm vụ bắt buộc để phát triển doanh nghiệp bền vững và hướng tới xây dựng hình ảnh đẹp của CBCNV luôn có tinh thần trách nhiệm, giải quyết công việc hiệu quả mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Chi tiết...
THẮP SÁNG LÀNG NGHỀ TẠI KHU BẢO TỒN VĂN HÓA DÂN TỘC S’ TIÊNG – SÓC BOM BO
Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước được xây dựng nhằm bảo tồn các giá trị bản sắc văn hóa của người S’tiêng và thu hút du khách đến thăm quan, vui chơi, giải trí góp phần phát triển KT-XH của Huyện nhà.
Chi tiết...
Điện lực Đồng Phú tham gia cuộc thi Clip thực thi văn hóa doanh nghiệm EVN
Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng phát triển của EVN. Việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp (VHDN) của EVN trong thời gian qua đã từng bước gắn kết với các hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng văn hóa EVN theo hướng phục vụ vì khách hàng là tận tâm, trách nhiệm, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo trong công việc, đem lại sự hài lòng cho khách hàng để trở thành đối tác tin cậy, đáp ứng nhu cầu về điện cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Chi tiết...
Văn hóa doanh nghiệp – Nền tảng để phát triển bền vững
Thực thi văn hoá doanh nghiệp (VHDN) trong Ngành điện là không ngừng đổi mới, hoàn thiện, áp dụng công nghệ hiện đại, đổi mới phương thức quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ để “Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn”. Từng bước xóa bỏ những định kiến về một ngành “độc quyền”, VHDN trở thành “cầu nối” Ngành điện đến với khách hàng thông qua các hoạt động Điện lực hàng ngày.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng nhà tình nghĩa gia đình khó khăn tại huyện Bù Đốp.
  VĂN HÓA DOANH NGHIỆP “GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ PHỤC VỤ VÀ PHÁT TRIỂN”
  Điện lực Phước Long phát động phong trào cơ quan Xanh - Sạch - Đẹp
  Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ
  Phóng sự văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Bình Phước
  Cải cách thủ tục hành chính, bước đi mới của đơn vị.
  Điện lực Bình Long làm tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng
  ĐỘI HOTLINE CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH PHƯỚC
  Nguồn năng lượng mặt trời
  Văn hóa nơi công sở
  Một vài suy nghĩ về văn hóa doanh nghiệp
  Văn hóa doanh nghiệp bắt nguồn từ những giá trị
  Nâng cao hình ảnh, chất lượng phục vụ khách hàng của Điện lực Bình Long.
  Chào cờ đầu tuần – Một nét đẹp văn hóa của Điện lực Phước Long
  Công ty Điện lực Bình Phước tham gia lớp tập huấn công tác truyền thông, đưa tin, viết bài, ảnh báo chí.
 Trang sau
Đầu trang