Trang chủ Phòng, Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp COVID-19
 

Nhân viên ngành điện mang khẩu trang y tế khi giao tiếp với Khách hàng trong mùa dịch Corona

Kính gửi Quý Khách hàng!

Trong khi tình hình vi rút Corona đang diễn biến phức tạp khắp thế giới, Bộ y tế đã có Công điện 88/CĐ-BYT (đính kèm) gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố tăng cường công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Bộ Y tế cũng ban hành Quyết định số 218/QĐ-BYT về việc kích hoạt Trung tâm đáp ứng khẩn cấp với sự kiện Y tế công cộng Việt Nam để ứng phó khẩn cấp với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV.

Đối với người dân, việc đeo khẩu trang y tế là một trong những biện pháp phòng, tránh lây nhiễm vi rút Corona đang là biện pháp phổ biến, bước đầu phòng vi rút Corona.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ trong giai đoạn dịch do vi rút Corona gây ra, để đảm bảo bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng Tổng công ty Điện lực miền Nam xin phép cho các cán bộ công nhân viên làm công tác dịch vụ khách hàng được phép đeo khẩu trang y tế khi tiếp xúc với khách trong giai đoạn dịch bệnh, việc đeo khẩu trang không chỉ là cách bảo vệ sức khỏe của họ mà còn nhằm phòng ngừa vi rút Corona cho khách hàng.

Ngành điện xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Khách hàng.

​Trân trọng!

In      Trở về
Đầu trang