Trang chủ Phòng, Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp COVID-19
 

Điện lực Đồng Xoài nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Công ty Điện lực Bình Phước đã gửi văn bản yêu cầu các Điện lực khẩn trương chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa cho CBCNV và có các hoạt động tuyên truyền.

Nhằm tăng cường phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), hiện nay Điện lực Đồng Xoài đã trang bị khẩu trang miễn phí, nước rửa tay sát khuẩn phục vụ khách hàng khi đến làm việc.

Điện lực Đồng Xoài thực hiện phát tặng 01 khẩu trang miễn phí cho mỗi đối tác/khách hàng khi tới phòng giao dịch làm việc. Đồng thời, trang bị nước rửa tay sát khuẩn và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách.

          Đơn vị cũng yêu cầu CBCNV rửa tay sạch sẽ trước khi ra vào khu vực làm việc; tham gia thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như tẩy trùng, vệ sinh khu vực sinh hoạt chung.

Đồng thời các cán bộ công nhân viên làm công tác dịch vụ khách hàng được phép đeo khẩu trang y tế khi tiếp xúc với khách hàng trong giai đoạn này, nhằm phòng ngừa virus Corona.

           Điện lực Đồng Xoài cũng in sẵn thông báo với khách hàng về việc nhân viên giao tiếp khách hàng phải mang khẩu trang khi làm việc, để khách hàng thông cảm.

In      Trở về Hồng Nga
 
Các Phòng, Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp COVID-19 đã đưa
   Nhân viên ngành điện mang khẩu trang y tế khi giao tiếp với Khách hàng trong mùa dịch Corona (09:17 - 03/02/2020)

Đầu trang