Trang chủ Phòng, Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp COVID-19
 

ĐIỆN LỰC BÌNH LONG PHUN XỊT KHỬ TRÙNG PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH CORONA

Hiện tại dịch bệnh Corona đã phát sinh quy mô toàn cầu có tính chất lây lan nhanh chóng và có khả năng gây tử vong người.

Để công tác phòng ngừa dịch bệnh kịp thời, tránh lây lan rộng cho cộng đồng cũng như đảm bảo sức khỏe cho CBCNV, Điện lực Bình Long đã triển khai công tác phòng chống dịch bệnh nghiêm túc và khẩn trương.

Bên cạnh việc thực hiện treo băng rôn thông báo, banner tuyên truyền dịch bệnh, phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến giao dịch, tự trang bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn của cá nhân, Điện lực Bình Long đã cấp bách thực hiện phun xịt khử trùng cho khu vực văn phòng, phòng giao dịch khách hàng, khuôn viên cơ quan đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động và khách hàng.

CBCNV Điện lực Bình Long quyết tâm cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước bệnh dịch Corona (Covid-19) đồng thời đảm bảo cung cấp điện luôn ổn định, liên tục và an toàn cho nhân dân, đặc biệt là đảm bảo điện cho các cơ sở Y tế địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh./.

In      Trở về Thùy Vân
 
Các Phòng, Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp COVID-19 đã đưa
   Điện lực Bù Đăng phát miễn phí khẩu trang y tế ngừa virus corona (14:30 - 06/02/2020)
   Điện lực Đồng Xoài nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV (13:40 - 06/02/2020)
   Nhân viên ngành điện mang khẩu trang y tế khi giao tiếp với Khách hàng trong mùa dịch Corona (09:17 - 03/02/2020)

Đầu trang