Trang chủ Phòng, Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp COVID-19
 

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH PHƯỚC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, xu hướng tăng nhanh về số lây nhiễm. Công ty Điện lực đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19. Ban Chỉ đạo của Công ty đã khẩn trương triển khai giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc tập trung thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Trên cơ sở nội dung chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Nam, UBND tỉnh và Sở y tế đã triển khai bằng văn bản để chỉ đạo cấp bách các nội dung thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh trong toàn CB-CNV và khách hàng đến liên hệ công tác.

Công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh được các Điện lực thực hiện nghiêm túc cụ thể: đặt 30 standee, 15 bảng hiệu, tuyên truyền trên E-Tivi cách phòng ngừa dịch bệnh tại các phòng giao dịch khách hàng và trước cổng Điện lực. Hằng ngày trang bị đầy đủ khẩu trang, nước sát khuẩn cho CB-CNV và khách hàng đến giao dịch. Trong tuần qua Công ty đã cấp 15 nhiệt kế điện tử để đo thân nhiệt và hợp đồng với Trung tấm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Phước phun thuốc khử trùng khu vực  văn phòng Công ty và 11 Điện lực trực thuộc. Trước khi vào làm việc CB- CNV và khách hàng đến giao dịch phải đo thân nhiệt nhằm kiểm soát và hạn chế lây lan dịch Covid – 19. Hiện tại tất cả CB-CNV thuộc Công ty quản lý chưa có ca lây nhiễm nào.

Theo sự chỉ đạo của Tổng công ty, Công ty điện lực Bình Phước đã có chỉ đạo các Điện lực trực thuộc tổ chức thực hiện công tác này trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát, đồng thời tài trợ ít nhất từ 2.000 khẩu trang y tế cho trường học trên địa bàn các Điện lực quản lý, nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 chưa được kiểm soát triệt để và có xu hướng lây lan, Ban chỉ đạo yêu cầu các đơn vị trực thuộc Công ty hạn chế tổ chức du lịch tập thể, đặc biệt không giải quyết những trường hợp du lịch đến những nơi nguy cơ lây nhiễm cao.Trách nhiệm phòng dịch cần sự chung tay của cộng đồng, của tất cả mọi người. CB-CNV Công ty hưởng ứng phòng dịch với trách nhiệm cao nhất nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong giai đoạn dịch Covic-19 đang diễn biến phức tạp.           

In      Trở về Thanh Huyền
 
Các Phòng, Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp COVID-19 đã đưa
   ĐIỆN LỰC BÌNH LONG PHUN XỊT KHỬ TRÙNG PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH CORONA (16:30 - 19/02/2020)
   Điện lực Bù Đăng phát miễn phí khẩu trang y tế ngừa virus corona (14:30 - 06/02/2020)
   Điện lực Đồng Xoài nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV (13:40 - 06/02/2020)
   Nhân viên ngành điện mang khẩu trang y tế khi giao tiếp với Khách hàng trong mùa dịch Corona (09:17 - 03/02/2020)

Đầu trang