Trao nhà tình thương tại huyện Bù Gia Mập
Ngày 12/01/2021, Công ty Điện lực Bình Phước cùng Công an Tỉnh đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức trao giải Cuộc thi viết “Vẻ đẹp phụ nữ EVNSPC”
Sáng ngày 09/9/2020 Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức trao giải cuộc thi viết “Vẻ đẹp phụ nữ EVNSPC”. Hưởng ứng Cuộc thi viết “Vẻ đẹp phụ nữ EVNSPC” của Tổng công ty điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Bình Phước phối hợp với Công đoàn đã phát động triển khai đến toàn bộ Cán bộ công nhân viên (CBCNV).
Chi tiết...
Phong trào rèn luyện thể thao tại Công ty Điện lực Bình Phước góp phần xây dựng Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Doanh nghiệp. Luyện tập thể dục thể thao, là yếu tố không thể thiếu trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp. Được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Phước (PCBP) tạo ra nhiều sân chơi, phong trào thể dục thể thao ngày càng thu hút đông đảo Cán bộ công nhân viên (CBCNV) tham gia sau những giờ làm việc để rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để có tinh thần minh mẫn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã trở thành một thói quen của CBCNV PCBP.
Chi tiết...
LÃNH ĐẠO CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH PHƯỚC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐIỆN LỰC LỘC NINH NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN
Chiều ngày 02/6/2020, Ban Giám đốc Công ty; Ban chấp hành Công đoàn cùng với đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban Công ty đã có chuyến thăm và làm việc tại Điện lực Lộc Ninh nhân tháng Công nhân.
Chi tiết...
ẤM LÒNG CÔNG NHÂN NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2020
Sáng ngày 21/05/2020 ông Đỗ Văn Hờn – Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước và Ông Lê Tấn Quang – Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đã thăm hỏi động viên và tặng quà gia đình anh công nhân Bùi Mạnh Hà – Nhân viên Đội QLVH ĐD &TBA Điện lực Phú Riềng nhân dịp tháng công nhân năm 2020.
Chi tiết...
CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC PHÚ RIỀNG THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO MÙA COVID
Sáng ngày 07/05/2020 theo văn bản kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng. CBCNV Điện lực Phú Riềng đã tham gia hiến máu nhân đạo cùng các ban ngành đoàn thể, người dân trong toàn huyện.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC PHƯỚC LONG VỚI CÔNG TÁC THỰC HIỆN GIẢM GIÁ ĐIỆN, GIẢM TIỀN ĐIỆN CHO CÁC KHÁCH HÀNG BỊ ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19
Nhằm đảm bảo cho các đối tượng được hưởng hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Công Thương.
Chi tiết...
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC XANH – SẠCH – ĐẸP MỘT NÉT VĂN HÓA TẠI PC BÌNH PHƯỚC
Trong quá trình thực thi văn hóa doanh nghiệp, PC Bình Phước đã xây dựng được đội ngũ CBCNV có ý thức cao về giữ gìn vệ sinh, tạo không gian làm việc sạch đẹp và bảo vệ môi trường.
Chi tiết...
CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC BÙ GIA MẬP THAM GIA HIẾN MÁU XUÂN HỒNG NĂM 2020
Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, đó còn là truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’.
Chi tiết...
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP LÀ TÀI SẢN VÔ HÌNH CỦA DOANH NGHIỆP
Văn hóa doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu, vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
Chi tiết...
Giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10
Sáng ngày 10/10/2019 Công ty Điện lực Bình Phước (PCBP) đã tổ chức buổi giao lưu giữa nữ Cán bộ công nhân viên PCBP và Nữ Cán bộ công nhân viên Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
Chi tiết...
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – MỘT NÉT ĐẸP VĂN HÓA
Năm 2019 CBCNV Điện lực Bình Long tiếp tục đồng hành cùng tinh thần hưởng ứng chiến dịch hiến máu nhân đạo, nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu cứu người tại các bệnh viện.
Chi tiết...
HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC KPI - MỘT NÉT VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Ngày nay các doanh nghiệp thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải trong công việc (có cả quá tải ảo) dẫn tới hiệu suất công việc giảm đi trông thấy. Vì vậy chúng ta cần có những phương pháp quản lý và làm việc hiệu quả để sắp xếp công việc khoa học hơn, mang lại hiệu suất cao hơn.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức lớp tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Sáng ngày 06/08/2019, Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức lớp tập huấn Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) tại lầu 4 Công ty. Tham gia lớp tập huấn có 270 cán bộ công nhân viên (CBCNV) trực thuộc 11 Điện lực và khối Văn phòng.
Chi tiết...
Trao sổ tiết kiệm cho cháu Trần Ánh Huyền
Sáng ngày 04/7/2019, Đại diện Công ty Điện lực Bình Phước cùng 12 đơn vị thành viên thuộc Khối thi đua số 10 tỉnh Bình Phước đã đến thăm hỏi và trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng cho cháu Trần Ánh Huyền.
Chi tiết...
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
  VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THƯƠNG HIỆU
  Điện lực Phú Riềng tổ chức chào cờ hàng tháng, tạo nét VHDN tại đơn vị
  ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH PHƯỚC THAM GIA “LỄ HỘI XUÂN HỒNG - HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019”
  Điện lực Đồng Phú Thăm và tặng quà gia đình chính sách dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019
  Xuân Kỷ Hợi - Ấm áp nghĩa tình
  Họp mặt Cán bộ công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Công ty Điện lực Bình Phước
  Văn hóa Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
  THẮP SÁNG LÀNG NGHỀ TẠI KHU BẢO TỒN VĂN HÓA DÂN TỘC S’ TIÊNG – SÓC BOM BO
  Điện lực Đồng Phú tham gia cuộc thi Clip thực thi văn hóa doanh nghiệm EVN
  Văn hóa doanh nghiệp – Nền tảng để phát triển bền vững
  Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng nhà tình nghĩa gia đình khó khăn tại huyện Bù Đốp.
  VĂN HÓA DOANH NGHIỆP “GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ PHỤC VỤ VÀ PHÁT TRIỂN”
  Điện lực Phước Long phát động phong trào cơ quan Xanh - Sạch - Đẹp
  Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ
  Phóng sự văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Bình Phước
 Trang sau
Đầu trang