Điện lực Đồng Xoài trao giải khách hàng may mắn chương trình “Cài App ngay, quà liền tay”.
Hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020), chương trình thường niên “Tháng tri ân khách hàng” là hoạt động thiết thực, quan trọng hướng tới cộng đồng tiếp tục góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh ngành điện đối với xã hội và công chúng.
Chi tiết...
Điện Lực Hớn Quản tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trong đợt quay số trúng thưởng từ chương trình “Cài app ngay, quà liền tay”
Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động thực hiện tháng Tri ân Khách hàng sử dụng điện năm 2020 của Tổng công ty Điện lực miền Nam, chương trình “Cài app ngay, quà liền tay” được toàn thể CBCNV Điện lực Hớn Quản tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến khách hàng qua nhiều kênh thông tin và đã nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của khách hàng; Cụ thể từ ngày 01/12/2020 đến 29/12/2020  đã có 1834 khách hàng cài app CSKH và truy cập ứng dụng Zalo để nhận được thông tin từ ngành Điện và 16.533 khách hàng thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng, tổ chức trung gian.
Chi tiết...
THÔNG BÁO Triển khai chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng năm 2020”
Được sự cho phép của Sở Công thương tỉnh Bình Phước thực hiện chương trình khuyến mại, theo  văn bản số 1963/SCT-VP ngày 26/11/2020, Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Bình Phước (không bao gồm cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bình Phước) khi tham gia chương trình sau:
Chi tiết...
Điện lực Hớn Quản tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2020
            Sáng ngày 17/11/2020 Điện lực Hớn Quản tổ chức Hội nghị khách hàng, hội thảo tiết kiệm điện và sự kiện DR năm 2020.                  
Chi tiết...
Điện lực Hớn Quản – Thực hiện tháng “Tri ân khách hàng”
Thực hiện các hoạt động tháng tri ân khách hàng năm 2020 do Công ty Điện lực Bình Phước  tổ chức ngày 04 tháng 11 năm 2020  Đoàn thanh niên CSHCM Điện lực Hớn Quản phối hợp với UBND xã Phước An tổ chức chương trình “Sửa chữa, lắp đặt, thay thế đường dây sau công tơ và tặng quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo” trên địa bàn xã
Chi tiết...
Điện lực Bình Long tổ chức “Gia đình tiết kiệm điện, tiết kiệm điện học đường” và trao giải “Khách hàng may mắn quay số trúng thưởng” năm 2019
Sáng ngày 31/12/2019 Điện lực Bình Long đã tổ chức lễ tuyên dương “Gia đình tiết kiệm điện, tiết kiệm điện học đường” và trao giải “Khách hàng may mắn quay số trúng thưởng” năm 2019.
Chi tiết...
Điện lực Phú Riềng sửa điện cho người nghèo huởng ứng tháng “Tri ân khách hàng”
Ngày 27/12, Đoàn thanh niên Điện lực Phú Riềng phối hợp cùng Huyện đoàn huyện Phú Riềng, Đoàn thanh niên Thôn Phú Thuận xã Phú Riềng thực hiện sửa điện cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách của Thôn.
Chi tiết...
Đoàn Thanh niên Điện Lực Chơn Thành sửa chữa điện hộ nghèo
Nằm trong chuỗi hoạt động Tri ân khách hàng năm 2019  thực hiện chương trình “thắp sắng niềm tin”. Vào ngày 16 tháng  11 năm  2019 Chi đoàn thanh niên Điện lực Chơn Thành phối hợp với UBND Xã Nha Bích thực hiện công tác sửa chữa điện miễn phí cho 20 hộ dân.
Chi tiết...
Thông báo Kết quả quay số xác định khách hàng trúng thưởng các Chương trình khuyến mại năm 2019
Căn cứ kết quả quay số ngày 24/12/2019 tại Công ty Điện lực Bình Phước, với sự tham dự và giám sát của các Sở, Ngành, Đoàn thể tỉnh và đại diện Quý khách hàng sử dụng điện;  
Chi tiết...
Chi đoàn Điện lực Bù Đăng Mang ánh sáng đến với hộ nghèo
Trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, ngày 05/12/2019 Chi đoàn Điện lực Bù Đăng đã kéo điện cho hộ nghèo tại thị trấn Đức Phong.
Chi tiết...
Điện lực Đồng Xoài tặng quà tri ân khách hàng năm 2019
Thực hiện kế hoạch của Công ty Điện lực Bình Phước trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2019.  Ngày 05/11/2019 Điện lực Đồng Xoài đã phối hợp cùng chính quyền UBND phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo.    
Chi tiết...
Tri ân khách hàng năm 2019
Tri ân khách hàng năm 2019
Chi tiết...
Điện lực Bình Long nhiều hoạt động tri ân khách hàng
Bằng những hoạt động cụ thể, có ý nghĩa thiết thực như sửa chữa và tặng quà cho khách hàng nhân dịp “Tháng tri ân khách hàng” hằng năm. Năm nay, Điện lực Bình Long đã tổ chức các đoàn đến thăm và trao tặng 37 phần quà cho 37 hộ nghèo trên địa bàn thị xã và xã An Phú, huyện Hớn Quản.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và tổng kết công tác tiết kiệm điện năm 2018
Sáng ngày 14/12/2018, Công ty Điện lực Bình Phước đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng & Tổng kết công tác tiết kiệm điện năm 2018. Tới dự hội nghị có sự hiện diện của đại diện Sở Công thương, các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước, đại diện các cơ quan đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo UBND các phường, xã và 200 khách hàng tiêu biểu đại diện cho hơn 264.000 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh. Đây là dịp để Công ty Điện lực Bình Phước tri ân cũng như lắng nghe ý kiến góp ý, đề xuất, trao đổi hợp tác của khách hàng đối với Công ty Điện lực Bình Phước.
Chi tiết...
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH PHƯỚC TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2018
Hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng tháng 12-2018 với thông điệp “Chuyên nghiệp, hiệu quả” và hướng tới chào mừng Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam 21/12, việc tổ chức và thực hiện tháng “Tri ân khách hàng” là một trong những hoạt động quan trọng để hướng tới cộng đồng, đem hình ảnh Ngành điện ngày càng trở nên gần gũi, gắn bó hơn với cộng đồng từ đó kêu gọi sự ủng hộ của xã hội với các hoạt động của ngành điện. Công ty Điện lực Bình Phước đã triển khai các hoạt động thiết thực, ý nghĩa đối với khách hàng
Chi tiết...
Các đã đưa
  Điện lực Hớn Quản thực hiện các hoạt động tri ân khách hàng
  HOẠT ĐỘNG THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA ĐIỆN LỰC BÙ ĐĂNG
  Kết quả quay số trúng thưởng "Chương trình tri ân khách hàng"
  Hoạt động tháng tri ân khách hàng của Điện lực Phú Riềng
  “Tri ân khách hàng – Thanh toán tiền điện qua ngân hàng/trung gian thanh toán: Tiện lợi – Miễn phí – Nhận quà”
  Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và tổng kết công tác tiết kiệm điện năm 2018
  Điện lực Hớn Quản thực hiện “Tháng Tri ân khách hàng”
  Điện lực Phước Long thực hiện các hoạt động tháng tri ân khách hàng
  Điện lực Bình Long trao niềm tin gửi yêu thương
  Điện lực Phú Riềng tổ chức lễ trao giải khách hàng may mắn 2017-EVN và tìm hiểu tháng tri ân khách hàng
  “Trao niềm tin gởi yêu thương''
  Điện lực Đồng Phú tổ chức hoạt động tri ân khách hàng năm 2017
  THÔNG BÁO "Danh sách Khách hàng may mắn năm 2017 EVN & Tìm hiểu về hoạt động tháng tri ân khách hàng."
  Trao niềm tin gởi yêu thương
  Điện lực Đồng Phú triển khai thực hiện tháng tri ân khách hàng năm 2017
 Trang sau
Đầu trang