Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

Công ty Điện lực Bình Phước tập huấn Văn hóa doanh nghiệp và quan hệ cộng đồng

Sáng ngày 23/12/2015, tại Hội trường Công ty, Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức lớp tập huấn Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) và Quan hệ cộng đồng cho 309 đối tượng là cán bộ lãnh đạo và CNVC-LĐ thuộc Công ty Điện lực Bình Phước.

Đến dự buổi tập huấn có Ông Lê Xuân Thái - Trưởng Ban quan hệ cộng đồng Tổng công ty Điện lực miền Nam và cũng là giảng viên phụ trách giảng dạy, triển khai Văn hóa doanh nghiệp và Quan hệ cộng đồng.
Nội dung của lớp học gồm: Việc thực thi VHDN trong Tổng công ty Điện lực miền Nam, khái niệm, vai trò và ý nghĩa của VHDN; những định hướng cơ bản, những phương pháp và một số kinh nghiệm trong việc xây dựng VHDN; triển khai Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí, bộ quy tắc ứng xử của Tổng công ty Điện lực miền Nam; việc thực hiện công tác Thi đua khen thưởng trong toàn Tổng công ty.

Ông Lê Xuân Thái - Trưởng Ban quan hệ cộng đồng đang tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên cùng giảng viên đã tích cực trao đổi những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả triển khai VHDN, tháo gỡ những vướng mắc trong công tác thi đua khen thưởng tại Công ty cũng như các đơn vị trực thuộc.
Qua việc mở lớp tập huấn giúpcho việc thực thi VHDN dần đi vào nề nếp và trở thành sức mạnh nội lực thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh; cũng là cơ sở định hướng chuẩn mực các hành vi ứng xử của CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tạo động lực làm việc cho mỗi CBCNV phát huy tối đa khả năng sáng tạo và vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty, hướng tới xây dựng hình ảnh người CBCNV ngành điện tận tâm, thân thiện, trách nhiệm và vì sự phát triển cộng đồng.

 


Hồ Thị Trầm
Văn Phòng - PC Bình Phước.

In      Trở về 1
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Công ty Điện lực Bình Phước văn hóa doanh nghiệp từ những điều bình dị nhất (00:00 - 24/12/2015)
   Xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với sự phát triển bền vững của Công ty Điện lực Bình Phước (00:00 - 30/11/2015)
   Tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVNSPC (00:00 - 11/11/2015)
   Nữ nhân viên trẻ có nhiều sáng kiến (00:00 - 11/11/2015)

Đầu trang