Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

Phòng QLĐT - Hội nghị người lao động năm 2016

Hòa trong không khí tưng bừng của người dân cả nước nói chung cũng như CB CNV Ngành Điện nói riêng đang chuẩn bị đón tết nguyên đán Bính Thân sắp đến. Để chuẩn bị hành trang bước vào năm mới 2016 với tinh thần và nhiệt huyết cao trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như SXKD của toàn đơn vị, vào lúc 14h30’ ngày 07/01/2016 tại phòng họp Công ty Điện lực Bình Phước, dưới sự quan tâm cho phép của Giám đốc Công ty, Phòng QLĐT tiến hành Hội nghị người lao động (NLĐ) năm 2016 nhằm tổng kết đánh giá những hoạt động SXKD trong năm 2015 & đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016 cũng như góp ý các dự thảo văn kiện chuẩn bị cho Hội nghị NLĐ cấp Công ty Điện lực Bình Phước năm 2016.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Trần Văn Sang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước cùng với sự có mặt của 08/08 CB CNV trong đơn vị tham gia Hội nghị.
Năm 2015 vừa qua, với nhiều khó khăn thách thức nhưng dưới tầm nhìn chiến lược và sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Công ty, sự nỗ lực hết mình của đội ngũ CB CNV trong đơn vị, đặc biệt là sự đoàn kết trên dưới một lòng đã phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Lãnh đạo Công ty giao góp phần cùng với Công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu KTKT và đạt được thành tích với thứ hạng cao trong toàn SPC.


Hội nghị NLĐ diễn ra thường niên và trong không khí hết sức long trọng, đúng nghi thức, đúng quy định. Đ/c Trần Văn Sang, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị:
- Quán triệt đến toàn thể CB CNV trong đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác: phòng, chống tham nhũng, lãng phí; thực hiện tốt các chỉ tiêu: tăng năng suất lao động; tiết kiệm chi phí SXKD; tính đúng, tính đủ và nâng cao hiệu quả trong đầu tư xây dựng.
- Đôn đốc các đơn vị thi công thực hiện đúng tiến độ theo ký kết hợp đồng; tăng cường việc giám sát đảm bảo đúng khối lượng, đạt chất lượng về kỹ thuật, mỹ thuật, đặc biệt là các công trình kiến trúc; nghiệm thu, quyết toán khối lượng đợt, nghiệm thu hoàn thành đưa công trình vào sử dụng và quyết toán hoàn thành kịp giải ngân theo kế hoạch trong năm.
Qua gần 02 giờ làm việc nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã góp ý một số nội dung cho dự thảo các văn kiện Đại hội cấp Công ty, bầu ra đại biểu tham dự Hội nghị NLĐ cấp Công ty năm 2016 và đưa ra Nghị quyết Hội nghị. Toàn thể CB CNV Phòng QLĐT đồng tâm hợp lực, ra sức phấn đấu nỗ lực hết mình đề hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ theo tinh thần nghị quyết đã đề ra & quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2016./.


Nguyễn Thị Thu – Phòng QLĐT.
 

In      Trở về 1
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Công ty Điện lực Bình Phước tập huấn Văn hóa doanh nghiệp và quan hệ cộng đồng (00:00 - 29/12/2015)
   Công ty Điện lực Bình Phước văn hóa doanh nghiệp từ những điều bình dị nhất (00:00 - 24/12/2015)
   Xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với sự phát triển bền vững của Công ty Điện lực Bình Phước (00:00 - 30/11/2015)
   Tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVNSPC (00:00 - 11/11/2015)
   Nữ nhân viên trẻ có nhiều sáng kiến (00:00 - 11/11/2015)

Đầu trang