Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

"Văn hóa doanh nghiệp" tại Phân Xưởng Cơ Điện

 “Văn hóa Doanh nghiệp” từ lâu đã không còn xa lạ đối với từng CB CNV của Công ty điện lực Bình Phước nói chung và CB CNV Phân xưởng điện nói riêng. Ý thức được sứ mệnh của Ngành điện là đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu về điện cho khách hàng, đội ngũ CB CNV trong Phân xưởng Cơ điện luôn trăn trở là làm sao để phục vụ khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 


Với tôn chỉ đó, trong suốt 5 năm qua việc thực thi Văn hóa doanh nghiệp trong đơn vị đã được lãnh đạo, các đoàn thể quan tâm sâu sắc, đến nay nền tảng giá trị cốt lõi của văn hóa EVN “Chất lượng - Tín nhiệm, Tận tâm - Trí tuệ, Hợp tác - Chia sẻ, Sáng tạo - Hiệu quả.” đã được hình thành trong mỗi CB CNV.

Hòa cùng sự phát triển của tỉnh nhà, hiện nay Bình Phước đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, các trang trại chăn nuôi gia cầm, gia súc được xây dựng ngày càng nhiều. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng điện trong tỉnh ngày càng cao, các công trình xây lắp điện với công suất lớn được xây dựng ngày càng nhiều.

Phân xưởng Cơ điện là đơn vị trực tiếp sản xuất với nhiệm vụ chính là sửa chữa MBA và thí nghiệm thiết bị điện. Để các công trình xây lắp đường dây và trạm biến áp được đóng điện kịp thời, sớm đưa vào sử dụng nhằm tăng sản lượng và doanh thu cho Công ty, đồng thời cũng phải đảm bảo các vật tư, thiết bị trên lưới điện phải đảm bảo chất lượng, giảm thiểu tổn thất điện năng đến mức thấp nhất, đội ngũ Cán bộ công nhân viên trong Phân xưởng luôn làm việc nghiêm túc, không ngại khó, ngại khổ tận tâm, tận lực hoàn thành tốt công việc.

Xác định rõ “Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”. Do tính chất công việc Phân xưởng Cơ điện có cơ hội thường xuyên làm việc trực tiếp với khách hàng, CB CNV Phân xưởng Cơ điện luôn ý thức bản thân sẽ là hình đại diện cho công nhân ngành điện nên từ trang phục, thái độ, từ ngữ giao tiếp luôn thể hiện sự tôn trọng, thân thiện với khách hàng. Sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của khách hàng là phương châm làm việc của CB CNV Phân xưởng Cơ điện. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, không kể ngoài giờ hay ngày nghỉ, anh em Phân xưởng vẫn luôn vui vẻ, hợp tác để đạt kết quả công việc tốt nhất.

Bên cạnh đó, CB CNV trong phân xưởng luôn tích cực học tập, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn. Hăng say nghiên cứu những cải tiến kỹ thuật mới vào công việc để đạt hiệu quả cao. Điển hình trong những năm qua, Phân xưởng Cơ điện có nhiều sáng kiến kỹ thuật áp dụng thực tế được hội đồng sáng kiến của EVN SPC, PCBP, tỉnh Bình Phước công nhận. Nhiều năm liên tục đứng trong top 3 về giải sáng kiến trong Công ty.


Sáng kiến máy quấn dây mây 

Hiện Phân xưởng Cơ điện đã và đang xây dựng môi trường làm việc an toàn - sạch đẹp – hiệu quả, hình ảnh người thợ điện chuyên nghiệp, thân thiện. Với khẩu hiệu “SPC thắp sáng niềm tin” chúng tôi luôn tin tưởng rằng tập thể anh chị em trong Phân xưởng sẽ phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để tự hoàn thiện bản thân, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty, sự lớn mạnh của Nghành và hơn hết là sự hài lòng của mọi người dân đối với người thợ điện.

In      Trở về Đỗ Thu Hương
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   Người cán bộ quản lý gương mẫu (09:50 - 24/03/2017)
   Công ty Điện lực Bình Phước thực thi văn hóa doanh nghiệp là từng bước nâng cao dịch vụ khách hàng (00:00 - 30/03/2016)
   Nâng cao văn hóa ứng xử xây dựng hình ảnh đẹp của người thợ điện tại Công ty Điện lực Bình Phước (00:00 - 22/03/2016)
   Phòng QLĐT - Hội nghị người lao động năm 2016 (00:00 - 13/01/2016)
   Hội nghị người lao động Ban Quản lý dự án năm 2016 (00:00 - 13/01/2016)
   Hội nghị người lao động Phòng Kiểm tra Giám sát mua bán điện năm 2016 (00:00 - 13/01/2016)
   Công ty Điện lực Bình Phước tập huấn Văn hóa doanh nghiệp và quan hệ cộng đồng (00:00 - 29/12/2015)
   Công ty Điện lực Bình Phước văn hóa doanh nghiệp từ những điều bình dị nhất (00:00 - 24/12/2015)
   Xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với sự phát triển bền vững của Công ty Điện lực Bình Phước (00:00 - 30/11/2015)
   Tài liệu văn hóa doanh nghiệp EVNSPC (00:00 - 11/11/2015)
   Nữ nhân viên trẻ có nhiều sáng kiến (00:00 - 11/11/2015)

Đầu trang