
Ảnh: Anh Bùi Văn Chung nhân viên Điện lực Bình Long trong một đợt tham gia hiến máu nhân đạo do Thị xã Bình Long- Tỉnh Bình Phước phát động.
Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên phạm vi cả nước nói chung và của tỉnh Bình Phước nói riêng đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước.
Sáng ngày 22/08/2019 đoàn thể CBCNV Đội QLVH Điện lực Bình Long đã có mặt tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước để tham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3”. Do UBND thị xã phát động.
Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, CBCNV Điện lực Bình Long luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh, huyện.
Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình ấy.